World of Warcraft Dragonflight

ผู้เล่น World of Warcraft ที่สมัครเป็นสมาชิก Amazon Prime สามารถรับ Tabard of Brilliance ได้ฟรีตั้งแต่วันนี้จนกระทั่งเกือบจะก.ย. เครื่องแต่งหน้าที่มีสไตล์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ปัจจุบันในกรุ๊ปสินค้าที่ World of Warcraft มอบให้มีต้นกำเนิดมาจากเกมการ์ดซื้อขายแลกเปลี่ยนที่เลิกผลิตแล้ว แทบทั้งปีนี้ Blizzard ได้แจกไอเทมรางวัลทุกเดือนผ่าน Prime Gaming สำหรับเกมหลายเกม รวมทั้ง World of Warcraft เครื่องแต่งตัวจำนวนมากกลุ่มนี้เป็นของหายากมีต้นกำเนิดมาจากเกมการ์ดจำหน่าย World of Warcraft ที่เลิกผลิตแล้ว ก.ย.ตามกระแสนี้โดยพรีเซนเทชั่นของสะสมจาก WoW TCG ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 เดือนกันยายน ผู้เล่นที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิก Amazon Prime สามารถรับ Tabard of Brilliance ได้ฟรีเพียงแต่คลิกปุ่มเดียว แถบสีเงินและก็สีดำที่มีสไตล์นี้เป็นส่วนเสริมที่สุดยอดให้กับ collection Transmog ของผู้เล่น World of Warcraft แต่ว่าแม้แฟนคลับไม่มีการลงทะเบียน Prime พวกเขายังสามารถรับรางวัลนี้ได้แม้พวกเขาสามารถเข้าถึง Amazon Prime รุ่นทดสอบการใช้ฟรี แตกต่างจากไอเทมเกมการ์ดค้าขาย World

Read More
World of Warcraft Dragonflight

แฟนของ World of Warcraft เสนอแนวความคิดสำหรับในการใช้คลาสผู้ฝึกสอน NPC เพื่อใช้ตัวเลือกการตกแต่งใหม่ในเกม การเพิ่มตามแนวคิดนี้จะมีผลให้ครูฝึกอบรมในชั้นเรียนมีเป้าหมายท้ายที่สุด ภายหลังที่ World of Warcraft ได้ลบฟังก์ชันการทำงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาไปๆมาๆก ในตอนต้นของ World of Warcraft ผู้เล่นจะต้องไปพบ NPC ผู้ฝึกประจำคลาสเพื่อทำความเข้าใจความรู้ความเข้าใจใหม่และก็อัพเกรดความรู้ความเข้าใจที่มีอยู่ เคารพนับถือในพรสวรรค์รวมทั้งเครื่องหมายของพวกเขา รวมทั้งปลดล็อกพรสวรรค์สองอย่าง ฟังก์ชันนี้จำนวนมากถูกลบออกไปในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ Mists of Pandaria เปลี่ยนฟังก์ชันนี้เพื่อความรู้ความเข้าใจศึกษาอัตโนมัติ และก็ Legion ได้ลบการใช้แรงงานอื่นๆแทบทั้งหมดสำหรับ NPC พวกนี้ อย่างเดียวที่ผู้ฝึกระดับกลุ่มนี้ทำใน World of Warcraft ในเวลานี้เป็นให้สิทธิ์เข้าถึงพื้นที่พิสูจน์และก็แปลงวิธีทำงานของความรู้ความเข้าใจอะไรบางอย่าง เมื่อเร็วๆนี้ แฟน ของ WoW Portergauge ได้แชร์แนวความคิดที่จะทำให้ครูฝึกในชั้นเรียนกลุ่มนี้มีจุดหมายอีกรอบ เขาเสนอแนะให้แปลง NPC กลุ่มนี้เป็นร้านตัดผมระดับบุคคล ผู้เล่นในแต่ละคลาสสามารถไปพบผู้ฝึกสอนเพื่อปรับปรุงแก้ไขรูปลักษณ์ของคาถาอาคม ความรู้ความเข้าใจ การเชิญ แล้วก็ลักษณะการตกแต่งอื่นๆของชุดวัสดุอุปกรณ์ของพวกเขา ถึงแม้ว่าการเปลี่ยนนี้จำเป็นจะต้องใช้ความบากบั่นมากมาย แต่ว่าจะก่อให้ผู้เล่นสามารถควบคุมการแก้ไขนักแสดง World of Warcraft ได้อย่างยิ่ง แนวความคิดของคลาสสกินใน World of Warcraft ไม่ใช่เรื่องใหม่ ผู้เล่นได้สร้างแนวความคิดของแฟนคลับในสมัยก่อน ยกตัวอย่างเช่น คาถาเงาหรือแสงเดือนสำหรับ Forsaken รวมทั้ง Night Elf Paladins เป็นลำดับ มีตัวอย่างในการปรับปรุงแก้ไขดังที่กล่าวมาข้างต้นใน World of Warcraft อยู่แล้วด้วยร่ายมนตร์ที่เปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของความถนัดบางสิ่ง หรือการปลดล็อกภารกิจไฟเขียวของ Warlock

Read More
World of Warcraft Dragonflight

เกม World of Warcraft เพิ่งเพิ่มคุณสมบัติใหม่ให้กับเกมที่มีการล้อเลียนเมื่อชุดภารกิจ Blue Dragonflight ที่กำลังจะมาถึง แม้ว่าผู้เล่นจะไม่เคยเห็นฟีเจอร์นี้มาก่อน แต่ World of Warcraft อาจใช้ฟีเจอร์นี้ในภายหลังเพื่อล้อเลียนโครงเรื่องในอนาคต จากการสัมภาษณ์และบล็อกโพสต์หลายครั้ง World of Warcraft ได้เพิ่มเรื่องราวเสริมใหม่ใน Patch 10.1, Embers of Neltharion เกี่ยวข้องกับ

Read More