เมื่อเร็วๆนี้แฟนคลับของ Nintendo ได้ส่อให้เห็นเนื้อหาที่น่าแปลกใจเกี่ยวกับฝาของคอนโซล GameCube ที่ผู้ครอบครองไม่มากเท่าไรนักมองเห็น สุดท้ายคอนโซลรุ่นที่หกนี้ก็ไม่สามารถที่จะแข่งกับ PlayStation 2 รวมทั้ง Xbox เริ่มแรกได้ แม้กระนั้น gamer ยังคงมีความจำที่ดีเกี่ยวกับ GameCube ความระลึกถึงความพิเศษที่คนไม่ใช่น้อยหวังว่า Nintendo จะวางขายอีกรอบบน Switch Online โดยความเป็นจริงแล้ว “กล่องมื้อกลางวันสีเงิน” ในตำนานปฏิบัติหน้าที่เป็นจุดเริ่มสำหรับแฟรนไชส์ที่เป็นหวานใจตอนนี้อย่าง Animal Crossing รวมทั้ง Pikmin รวมทั้งชี้แนะประดิษฐกรรมใหม่ในสมัย 2000 ดังเช่นว่า Super Mario Sunshine, Legend of Zelda: The Wind Waker และก็ Metroid Prime หากแม้เวลาผ่านไป 16 ปีกับคอนโซลอีก 3 รุ่นหลานจาก Nintendo GameCube ถูกยกเลิกเพื่อหันไปใช้ Wii แฟนคลับที่เติบโตมากับระบบนี้ยังคงแสดงความเคารพนับถือต่อมันในลักษณะต่างๆกัน Modders ได้สร้าง GameCube เวอร์ชันย่อขนาดดำเนินงานได้เกือบจะเท่ากับงานระบายสีต้นฉบับรวมทั้งวางแบบเองมีธีมตามชื่อ Nintendo ยุคสมัยใหม่อย่าง The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom GameCube เองรวมทั้งคอลเลคชันเกมยังเป็นที่เรียกร้องตามวิธีขายหลารวมทั้งร้านค้ามือสองอื่นๆโดยผู้เล่นบางบุคคลได้โอกาสพบคำแนะนำสุดพิเศษที่หาไม่ได้จากเว็บขายปลีกตัวอย่างเช่น eBay

Read More

เมื่อเร็วๆนี้ เกมเมอร์คนหนึ่งได้ศึกษาและทำการค้นพบ Nintendo DS ที่หายไปนานของพวกเขาอีกรอบในที่ที่พิลึก สิบหกปีภายหลังที่มันหายไปในตอนแรก การศึกษาค้นพบ Nintendo DS ทำให้แฟนคลับรู้สึกนึกถึงแล้วก็รู้สึกขำขัน ถึงแม้ว่าการศึกษาและทำการค้นพบนี้จะไม่ใช่การเปิดเผยที่โชคร้ายก็ตาม Nintendo DS เปิดตัวทีแรกในปี 2547 ทำตลาดในฐานะระบบเกมนำพาที่สำคัญอีกระบบหนึ่งของบริษัท จอคู่ที่เป็นของใหม่ใหม่ของอุปกรณ์พกพาทำให้ไม่เหมือนกับ PlayStation Portable ที่ชิงชัยกันด้วยการมองเพียงแค่ครั้งเดียว แล้วก็ความเข้ากันได้แบบย้อนไปกับ Game Boy Advance เป็นจุดเด่นอย่างยิ่งสำหรับผู้บริโภค ขณะที่ Nintendo 3DS แล้วก็ Switch เหนือกว่าอุปกรณ์พกพาในด้านพลังงานแล้วก็กราฟิกอปิ้งเห็นได้ชัด สิ่งที่ทำให้ระบบกลุ่มนี้เป็นที่นิยมนั้นเริ่มจาก Nintendo DS โชคร้ายสำหรับแฟนคนหนึ่ง พวกเขาพึ่งเริ่มสนุกสนานกับ Nintendo DS เมื่อตอนเป็นเด็กเมื่อมันหายไปในปี 2550 จากข้อมูลของ Ryebredrox พวกเขาและก็ครอบครัวมีความรู้สึกว่าวัสดุอุปกรณ์ถูกลักขโมยไป ซึ่งทำให้เจอมันในอีกสิบหกปีถัดมา ในเงินทองของตนเองอย่างน่าแปลกใจมากมาย เห็นได้ชัดว่าเครื่องมือดังที่กล่าวผ่านมาแล้วถูกขุดขึ้นมาจากจุดที่ครอบครัวเคยมีแซนด์บ็อกซ์ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยดีอกดีใจที่ Ryebredrox ได้ศึกษาและทำการค้นพบอุปกรณ์พกพา Nintendo ที่หายไปนานของพวกเขา เวลาที่สงสัยว่ามันไปถึงที่โน่นได้ยังไงในตอนแรก ตัวละครความเห็นชี้แนะว่า Ryebredrox อาจมีญาติพี่น้องที่อาจมีส่วนสำหรับเพื่อการล่องหนไป รวมทั้งดูท่าผู้ใช้จะเห็นด้วยกับความน่าจะเป็นไปได้นั้น แต่ โชคร้ายที่ไม่ใช่ข่าวดีทั้งปวง การสัมผัสกับดินรวมทั้งความชุ่มชื้นตรงเวลาเกือบจะสองทศวรรษกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดสนิมอย่างหนักอีกทั้งข้างนอกแล้วก็ข้างในของเครื่องมือ จากข้อมูลของ Ryebredrox การสัมผัสรวมทั้งสนิมนั้นแย่มากจนกระทั่งทำให้เมนบอร์ดชิ้นใหญ่หลุดออกไป ทำให้มันไร้ประโยชน์ จากที่ Ryebredrox ทำให้ทราบอย่างขบขัน ดูเหมือน Nintendo DS นั้นมีความยืดหยุ่นน้อยกว่าเกมบอยรุ่นก่อนหน้าที่คุ้มครองป้องกันการปะทุซึ่งพึ่งถูกนำออกมาจาก Nintendo Store ในนิวยอร์ก เครื่องมือ Nintendo มีลัษณะทิศทางที่จะออกจะทน โดยเฉพาะเพราะเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือจำนวนมากมีไว้สำหรับใช้งานโดยเด็ก ซึ่งโดยเนื้อแท้แล้วเครื่องใช้ไม้สอยของพวกเขาอาจมีความหยาบกว่าคนแก่

Read More

แฟนคลับของซีรีส์ Danganronpa ได้สร้างการออกแบบ Nintendo Switch แบบระบุเองพร้อมสติ๊กเกอร์ที่สวยสำหรับแท่นวางแล้วก็ Joy-Cons การออกแบบได้รับแรงดลใจจาก Zelda: Tears of the Kingdom รุ่น Nintendo Switch Oแอลอีดี Nintendo Switch มีชื่อเสียงจากการออกแบบที่นานัปการมีชื่อเรื่องรวมทั้งแฟรนไชส์ ตั้งแต่ The Legend of Zelda ไปจนกระทั่ง Super Smash Bros. Switch ได้โฮสต์การออกแบบที่ได้รับแรงจูงใจจากเกมหลายเกมในต้นแบบเริ่มแรกหรือ Switch Oแอลอีดี ที่พึ่งจะเปิดตัว การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์กลุ่มนี้อาจมาจากบริษัทเกมอื่นๆอย่างเช่น Square Enix ดีไซน์คอนโซลรุ่นพิเศษเพื่อฉลองการเปิดตัวหนึ่งใน Modern RPGs ที่เหมาะสมที่สุด Dragon Quest 11 ด้วยความนึกคิดนี้ แฟนของซีรีส์นิยายภาพอันดัง Danganronpa บน Reddit ใช้ชื่อว่า ZorkDaGod_YT ได้สร้างการออกแบบที่ระบุเองสำหรับ Nintendo Switch ที่มีธีมโอบล้อม การออกแบบสะดุดตาด้วยโทนสีของผู้แสดงที่เป็นเครื่องหมายสองตัวที่ปรากฏในเกมแรกและก็เกมลำดับที่สอง โดย Joy-Cons มีโลโก้ของ Hope’s Peak

Read More